Mùa ĐHCĐ 2024, mức thù lao của các lãnh đạo công ty bất động sản lớn được hé lộ. Theo đó, có người hưởng lương cả tỷ đồng mỗi tháng nhưng có người phải cho công ty vay thêm tiền.
TIN NHÀ ĐẤT 24/07
Trước vụ cháy lớn, tòa nhà 18 tầng nằm ở vị trí đắc địa tại Thái Hà từng gặp nhiều sự cố nghiêm trọng
Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, tòa nhà Việt Tower từng là biểu tượng thương mại khi gắn liền với thương hiệu Parkson.
Bán hàng online bùng nổ mạnh mẽ kéo lùi đà tăng giá nhà mặt phố tại TPHCM
Sau giai đoạn tết, thị trường nhà phố đang có tín hiệu phục hồi nhưng phân hóa rõ rệt giữa Hà Nội và TP.HCM.
Hải Phòng đón tin vui: Chuẩn bị có thêm khu công nghiệp rộng 400 ha, trị giá hơn 4.500 tỷ đồng, tạo hơn 30.000 việc làm
Khu công nghiệp Tiên Thanh khi hoàn thành dự kiến sẽ tạo ra 30.000 việc làm mới cho người lao động.
Bất động sản Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình có diễn biến lạ sau thông tin sáp nhập
Nhiều người Vĩnh Phúc "săn" nhà đất tại TP Việt Trì khá nhiều. Họ bán đất đầu tư ở nhiều nơi để dồn tiền về gom đất tại Việt Trì với mục đích nhằm phục vụ cho công việc sau sáp nhập tỉnh, đồng thời là cơ hội để đầu cơ.
Việt Nam sắp có nhà hát 5.000 chỗ ngồi lớn nhất Đông Nam Á với kiến trúc độc đáo, tọa lạc tại nơi Vingroup muốn tạo “kỳ quan đô thị” chưa từng có
Công trình biểu tượng Nhà hát Sóng Xanh – Blue Waves Theatre, trái tim văn hóa của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ - Vinhomes Green Paradise đang dần hình thành giữa biển khơi Cần Giờ.
Cử tri kiến nghị sắp xếp chỗ ở cho các hộ có diện tích nhỏ để bàn giao mặt bằng dự án Đường Vành đai 2,5
Đối với các hộ dân có diện tích nhỏ, hoàn cảnh khó khăn cử tri kiến nghị được sắp xếp chỗ ở tái định cư để bàn giao mặt bằng cho dự án Đường vành đai 2,5.
'Siêu dự án' 3 mặt giáp biển ở Đà Nẵng được huy động vốn thế nào?
Dự án có vị trí đắc địa, với 3 mặt giáp biển ở phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã được phép huy động vốn.
Nhờ yếu tố này, Nhơn Trạch (Đồng Nai) dù không sáp nhập vào Tp.HCM nhưng lượt tìm kiếm đất nền vẫn tăng vọt 142% trong vòng một tháng
Theo Nghị Quyết số 60-NQ/TW, Nhơn Trạch (Đồng Nai) không nằm trong danh sách hợp nhất với TP.HCM. Tuy nhiên, điều này không làm bất động sản tại đây giảm nhiệt. Lượt tìm kiếm vẫn tăng nhờ vị trí giáp ranh Tp.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu, trở thành “cầu nối” kinh tế giữa các vùng trọng điểm phía Nam.
Nhờ yếu tố này, Nhơn Trạch (Đồng Nai) dù không sáp nhập vào Tp.HCM nhưng lượt tìm kiếm đất nền vẫn tăng vọt 142% trong vòng một tháng
Theo Nghị Quyết số 60-NQ/TW, Nhơn Trạch (Đồng Nai) không nằm trong danh sách hợp nhất với TP.HCM. Tuy nhiên, điều này không làm bất động sản tại đây giảm nhiệt. Lượt tìm kiếm vẫn tăng nhờ vị trí giáp ranh Tp.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu, trở thành “cầu nối” kinh tế giữa các vùng trọng điểm phía Nam.
San lấp ao hồ thuộc hợp tác xã, có hợp thức hóa được không?
Trước đây gia đình tôi có san lấp ao hồ thuộc hợp tác xã để sử dụng, vậy, gia đình tôi có thể hợp thức hóa đất thuộc hợp tác xã hay không?
The Habitat Binh Duong Giai đoạn 3 ra mắt với mức giá cạnh tranh
Thị trường bất động sản Bình Dương hiện đang trở thành tâm điểm với những kế hoạch phát triển hạ tầng quy mô và những thành tựu kinh tế nổi bật trong nhiều năm qua.
Thông tin mới nhất về sáp nhập tỉnh, sắp xếp cấp xã ở Thái Nguyên
Sau 2 ngày triển khai lấy ý kiến người dân, thống kê của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên cho thấy, tỷ lệ người dân đồng ý với phương án sáp nhập tỉnh và sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã đạt gần tuyệt đối.
Vụ 'lùm xùm’ gói thầu hơn 40 tỷ ở Đắk Nông: Cơ quan chức năng báo cáo gì?
TPO - UBND huyện Đắk G'long, Sở Tài chính Đắk Nông đã có báo cáo liên quan đến gói thầu hơn 40 tỷ đồng ở địa bàn huyện Đắk G’long.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn kiến tạo Cần Giờ thành “kỳ quan đô thị chưa từng có”
Phát biểu tại Lễ khởi công dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ (Vinhomes Green Paradise), Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Ngọc Hải đánh giá dự án đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ là một công trình trọng điểm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tương lai phát triển của thành phố.
Đón sóng sát nhập “Rinh” nhà phố thương mại cách Quận 1 chỉ 20 phút
Đề án thành lập “siêu đô thị” TP.HCM mới khi sáp nhập Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu đang mở ra cơ hội đầu tư bất động sản cực kỳ hiếm có cho những ai nhanh nhạy.
Sau 1 năm, biệt thự Hà Nội cho giới nhà giàu tăng giá gấp đôi, vượt 280 triệu đồng/m2
Theo số liệu Savills công bố, giá biệt thự trung bình ở thị trường sơ cấp Hà Nội đạt 282 triệu đồng/m2, tăng gấp đôi so với quý I năm ngoái.
Hà Nội: Hàng loạt cơ sở cho thuê trọ bị đình chỉ hoạt động
Nhiều cơ sở cho thuê trọ, nhà ở kết hợp kinh doanh bị đình chỉ hoạt động do không khắc phục được PCCC. Nguyên nhân là cơ sở không đủ diện tích để thi công, không đủ kinh phí để khắc phục.
10 năm qua giá nhà đất Bình Dương đã tăng 700%, bất động sản Bình Dương sẽ lập mặt bằng giá mới nếu sáp nhập TPHCM?
Thông tin Bình Dương cùng Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến sáp nhập vào TP.HCM được các chuyên gia dự báo sẽ tạo nên “siêu đô thị” tầm cỡ khu vực, đồng thời định vị lại mặt bằng giá bán sản.
Thủ tướng: Những công trình “biểu tượng” góp phần định vị hình ảnh Việt Nam, là "đòn bẩy, điểm tựa" phát triển đất nước
Sáng 19/4, tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm quốc gia và các công trình lớn nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Thủ tướng: Những công trình “biểu tượng” góp phần định vị hình ảnh Việt Nam, là "đòn bẩy, điểm tựa" phát triển đất nước
Sáng 19/4, tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm quốc gia và các công trình lớn nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Cận cảnh lễ khởi công siêu dự án Khu đô thị lấn biển Cần Giờ của Vingroup
Siêu dự án này tọa lạc tại cửa biển xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP HCM), có tổng diện tích 2.870 ha.
Hơn 1.500 hộ dân giao đất để thực hiện dự án cao tốc kết nối Đồng Nai với Vũng Tàu
Tính đến hiện tại, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã giải phóng toàn bộ mặt bằng để thi công đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu.
Thủ tướng: Việt Nam sẽ trở thành trung tâm hàng không khu vực
Sau 20 tháng thi công thần tốc, nhà ga hành khách T3 - Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM chính thức khánh thành và đi vào vận hành từ hôm nay (19/4). Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, việc hai dự án hạ tầng nhà ga T3 Tân Sơn Nhất và dự án sân bay Long Thành hoàn thành sẽ đưa Việt Nam trở thành trung tâm hàng không khu vực, tạo động lực phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.
Sáng nay, khắp cả nước khởi công, khánh thành loạt dự án lớn: Siêu KĐT du lịch lấn biển Cần Giờ, Vành đai 2 TPHCM, TTTM AEON Hải Dương...
Sáng 19/4, lãnh đạo Chính phủ đã chủ trì, tham gia lễ khởi công, khánh thành 80 công trình, dự án trọng điểm quốc gia và các công trình lớn nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).